Du lịch Mỹ có gì Hấp Dẫn

Nước Mỹ dĩ nhiên là rất hấp dẫn chỉ cần xem qua các bộ phim của Hollywood thì bạn cũng đã thấy được sự hoành tráng của nước Mỹ với các điểm đến mà cả đứa bé cũng nhớ tên đó là tượng nữ thần tự do ở NewYork, Nhà trắng ở thủ đổ Washington, cầu cổng vàng San Francisco

Với một tour du lịch Mỹ phổ biến bạn sẽ tham quan các điểm đến sau 

1. BỜ TÂY HOA KỲ(SAN FRANCISCO - LAS VEGAS - LOS ANGELES - SAN DIEGO)
2. LIÊN TUYẾN BỜ ĐÔNG TÂY (NEW YORK - WASHINGTON - LAS VEGAS - LOS ANGELES)

Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng) được hoàn thành vào năm 1937, là một công trình xây dựng thành công về mọi mặt, có sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất và không bị hư hại bởi trận động đất mạnh như trận động đất Loma Prieta năm 1989. Đây là một trong những cầu dây võng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Cầu cổng vàng

Tượng Nữ Thần Tự Do ở New York đây có thể là biểu tượng của nước Mỹ là một món quà của Pháp từ năm 1886 là biểu trưng cho sự tự do và giàu có.

Tượng nữ thần tự do

Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC 
Trung tâm mua sắm Washington DC được bao quanh bởi một tập hợp các biểu tượng lớn của Mỹ, đài tưởng niệm Washington DC phía bên kia, đài tưởng niệm Lincoln và Kí ức Việt Nam ngay sát cạnh. Ngoài ra còn có bảo tàng gần ngay trung tâm mua sắm. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ và mang đậm tính biểu tưởng của xứ cờ Hoa.

washingtondc

Đập Thủy điện Hoover Dam, Nevada-Arizona Border
Đập Thủy điện Hoover Dam giữ nước của con sông Colorado hùng mạnh, đồng thời tạo năng lượng thủy điện và cung cấp cho bảy tiểu bang. Trong năm 2010, người ta xây dựng cây cầu Hoover Dam Bypass làm cầu nối giúp phương tiện giao thông đi lại nhanh chóng và thuận tiện qua khu vực này. Tuy nhiên nó không chỉ nâng cao cơ sở hạ tầng mà còn là một điểm ngắm cảnh tuyệt vời khi đứng trên cầu.

Đập nước Hover dam

Los Angeles – Địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Mỹ nổi tiếng, thú vị mà nơi đây còn là kinh đô điện ảnh Hollywood với bãi biển nổi danh Venice Beach thu hút du khách tới với thành phố hiện đại này.

Los Angeles

Las Vegas – Địa điểm giải trí hàng đầu ở nước Mỹ
Las Vegas là thành phố được đánh giá là sôi động bậc nhất ở Mỹ, nơi đây không bao giờ tắt ánh đèn và thôi ồn ào bởi đây là một trong những địa điểm vui chơi hào nhoáng, hấp dẫn bậc nhất ở Mỹ. Dưới ánh điện, ánh đèn laze nhiều màu sắc các trò chơi từ sòng bạc nổi lên thu hút người xem và người chơi tham gia.

Las Vegas