Hướng dẫn cách đóng thùng gửi hàng đi nước ngoài

Vậy để gửi hàng đi nước ngoài bạn cần phải đóng thùng carton một cách cẩn thận và đẹp mắt nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn của hàng hóa bên trong.

Hãy tìm hiểu đôi chút về thùng carton

Hàng hóa khi vận chuyển đi dù xa hay gần thì thường được đóng gói trong những chiếc thùng carton , nhờ khả năng chống được va đập nên những chiếc thùng carton được sử dụng một cách rộng rãi hơn . Nhưng cách đóng gói thế nào đúng quy chuẩn và an toàn cho hàng hóa bên trong.

Nên chọn thùng carton như thế nào?

Khi đóng gói thùng carton bạn nên chọn những thùng carton mới cứng cáp đảm bảo thùng hàng bạn đang  dùng là chắc chắn không nên sử dụng những thùng carton cũ nhàu nát.

Tiết kiệm không gian trong thùng carton.
Vì khi gửi hàng đi xa như gửi hàng đi Đức chẳng hạn bạn nên tiết kiệm không gian thùng carton không nên để không gian trống quá nhiều như vậy sẽ rất lãng phí. Với những mặt hàng dễ vỡ bạn nên có đệm lót chung quanh để giảm sóc và giảm va đập cho hàng hóa.

Bạn không nên đóng hàng quá nặng vào thùng carton, những mặt hàng cho phép chỉ từ 23kg đổ xuống bạn có thể đóng gói bằng thùng carton khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Khi đóng thùng nên dùng loại băng keo phù hợp để niêm phong bên trên và bên dưới thùng hàng theo ký tự H, và nên dán đáy thùng hàng nặng.

Cách dán nhãn cho Thùng carton
Dán nhãn thùng hàng 1 cách rõ ràng và đúng quy cách. Tháo bỏ các nhãn cũ. Dán nhãn mới ở bên trên, sao cho mã vạch nằm phẳng.

Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan trọng khi chuyển phát nhanh, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Khách hàng có thể tự đóng gói kiện gửi của mình hoặc do chúng tôi đóng gói.