Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến California

Hoa Kỳ là quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh vì sao? Bởi mọi người trên thế giới đều muốn một lần đến xứ cờ hoa một lần. Xin chia sẻ cùng bạn những điểm đến hấp dẫn khi đi du lịch Mỹ tham quan Californa nhé. Bạn có dành cả tháng vui chơi chắc có lẽ cũng chưa hết cái tiểu bang Californa bởi nó rất rộng đẹp và có nhiều thành phố lớn + nhiều điểm vui chơi hấp dẫn dành cho bạn.

1. Cầu cổng vàng (Golden Gate Bridge)

Cầu Cổng Vàng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch Mỹ nhất ở California. Cầu Cổng Vàng nằm ở San Francisco là thành phố của những niềm vui bất tận.

Tham quan vườn nho NaPa thung lũng mộng mơ với men say ngọt ngào. Bắt đầu đi từ San Francisco qua cầu Golden Gate, đi lên hướng bắc theo xa lộ 101, đi tiếp xa lộ 121 rồi sang xa lộ 29. Xa lộ 29 dẫn vào rồi theo khách suốt thung lũng Napa.

2. Thành Phố Los Angeles

Los Angeles thành phố lớn thứ 2 của Mỹ luôn thuộc top những điểm du lịch California hàng đầu mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. “Thành phố của những vì sao” này thuộc miền nam California được bao quanh bởi bờ biển Thái Bình Dương, núi và thung lũng tạo một không gian xanh mát, trong lành. Los Angeles được biết đến là thành phố của thiên thần, thành phố cung cấp một loạt các điểm tham quan, các bãi biển nổi tiếng.

Los angeles

Đến Los Angele đi bộ ở Runyon Canyon, nhờ vào các ngôi sao như Justin Bieber, bạn chắc chắn đã thấy con đường nổi tiếng này của Los Angeles trên Instagram.

Disneyland nằm tại thành phố Los Angeles, California là điểm đến nổi tiếng của bất cứ kỳ nghỉ gia đình nào trên khắp thế giới, nơi đây nổi tiếng với những trò chơi vô cùng mạo hiểm và thú vị.

Disney land du lịch Mỹ

Thưởng thức burger cỡ lớn tại In-N-Out. Burger được chuẩn bị theo phương thức truyền thống, nên có thể nó không giống mùi vị của các nhà hàng thức ăn nhanh khác. Tuy nhiên, hãy nếm thử một lần để xem vị của nó như thế nào so với loại burger mà bạn thường ăn nhé!

Bánh Burger khổng lồ

3. San Diego

Cao tốc Pacific Coast là tuyến đường cuối cùng nếu bạn chọn du ngoạn California bằng xe. Bắt đầu ở phía Bắc California và lái xe dọc theo bờ biển xuống San Diego, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp đến nao lòng của thành phố này. Thực sự đây sẽ là chuyến đi trong mơ của mọi cô gái.

Sandiego

Êm đềm cổ kính đó chính là nét đặc trưng của  San Diego. Thành phố San Diego nằm ngay phía bắc biên giới Mexico, là một thành phố ven biển lớn. Sự hấp dẫn phổ biến nhất tại San Diego là Balboa Park với vườn hoa và kiến trúc Tây Ban Nha.

4. Santa Barbara

Thành phố biển xinh đẹp Santa Barbara nằm khoảng 90 dặm (150 km) về phía bắc của Los Angeles, thuộc miền Nam California. Thành phố này còn được gọi là “The American Riviera,” với nhiệt độ ôn hòa và kiến trúc Mission-phong cách California. Các điểm tham quan phổ biến nhất của Santa Barbara là Stearns Wharf và Mission Santa Barbara, một tiền đồn Tây Ban Nha thành lập năm 1786.

Santa Barbara