Tư Vấn & Thiết Kế Website

Chúng tôi cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh, cùng với hệ thống quản lý, công cụ đo lường hiệu quả, chuyên nghiệp

Bạn là những startup, cá nhân, cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp khởi nghiệp,… bạn muốn xây dựng website cho riêng mình. Nhưng đang phân vân và ngần ngại về mặt chi phí cũng như cần được tư vấn về một website chuyên nghiệp cho mình.

Chúng tôi là đội ngủ những người làm website, chuyên gia trong lĩnh vực phân tích, thiết kế, lập trình và triển khai giải pháp như là một ATS giúp cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn tới tay người tiêu dùng. Với giải pháp website dành cho việc kinh doanh và quản bá hình ảnh, thương hiệu của bạn tới tay người tiêu dùng với chi phí tối ưu nhất.

Với nhiều sự lựa chọn khác nhau người tiêu dùng có thể xem và mua sản phẩm/dịch vụ của bạn trên website, các kênh mạng xã hội như (facebook, zalo,…) hoặc có thể tới cửa hàng… các kênh quản bá sản phẩm/dịch vụ cũng như sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Đối với cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp của chúng tôi ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Những cá nhân, doanh nghiệp bán trên các kênh mạng xã hội như (facebook, zalo,…), bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… đều có thể sử dụng. Bạn lớn tới đâu thì chúng tôi có giải pháp hỗ trợ cho bạn tới đó với chi phí tối ưu nhất cho bạn.

Với giải pháp của chúng tôi cung cấp, bạn chỉ cần nói “Tôi muốn có 1 website phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi” thì đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn có ngay website để trải nghiệm MIỄN PHÍ trong 3 tháng mà không phải tốn chi phí khởi tạo nào.